HOT RealVNC Enterprise 6.0.0

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi Lê Hạnh, 2/11/16.

  RealVNC Enterprise 6.0.0

  RealVNC Enterprise 6.0.0

  1/1/70 | 548 | 0
 1. Lê Hạnh

  Lê Hạnh Well-Known Member Thành viên VIP

  Bài viết:
  523
  Được cám ơn:
  2,104
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thừa Thiên - Huế
  [​IMG]

  VNC (viết tắt của Virtual Network Computing) là phần mềm điều khiển từ xa cho phép bạn xem và tương tác với Desktop máy tính (máy chủ VNC) sử dụng một chương trình đơn giản ("Trình xem VNC") trên desktop của máy tính bất cứ nơi nào trên Internet . Hai máy tính thậm chí không phải là cùng loại, ví dụ bạn có thể sử dụng VNC để xem một màn hình Windows Vista tại văn phòng trên một máy Linux hoặc Mac tại nhà. Để đơn giản , còn có một một trình xem Java, do đó bất kỳ Desktop có thể được điều khiển từ xa từ bên trong một trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm.

  RealVNC cung cấp chương trình điều khiển từ xa cho phép bạn xem và tương tác với các ứng dụng Desktop trên toàn mạng. Chương trình có một cơ sở người dùng rộng rãi từ các cá nhân cho đến các công ty đa quốc gia lớn . Công ty được thành lập bởi các nhà phát triển ban đầu của VNC để thúc đẩy và thương mại hóa . VNC Enterprise Edition là một sản phẩm tinh vi hơn với tăng cường an ninh, tích hợp truyền tải tập tin và công cụ triển khai mạnh mẽ. Sản phẩm là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa / lớn và người dùng cá nhân như nhau. Chạy trên nền tảng Windows, Unix và Mac.

  VNC có một phạm vi rộng các ứng dụng bao gồm cả quản trị hệ thống, hỗ trợ CNTT và sự trợ giúp. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ người sử dụng điện thoại di động, cả cho desking trong doanh nghiệp và cũng cung cấp truy cập từ xa tại nhà, hoặc bất cứ nơi đâu . Hệ thống cho phép kết nối cùng một Desktop , cung cấp một công cụ vô giá để hợp tác hoặc chia sẻ sự làm việc tại nơi làm việc hoặc lớp học. .Đối với người dùng cá nhân, một tiện dụng phổ biến được sử dụng VNC để giúp khắc phục sự cố máy tính tương đối nhỏ về mặt kỹ thuật . Nói cách khác, ngồi ở bàn làm việc của bạn ở thành phố này bạn có thể sử dụng VNC để điều khiển PC của thân nhân ở tận phương xa và chỉ cho họ làm thế nào để cài đặt và sử dụng một số gói phần mềm mới .Một ứng dụng kinh doanh rất phổ biến của VNC là quản trị hệ thống từ xa, nơi được sử dụng để cho phép các quản trị viên kiểm soát các máy của nhân viên để chẩn đoán và sửa chữa mọi vấn đề, hoặc để truy cập và quản lý .v.v...


  VIDEO

  [​IMG]
  Hidden Content:
  Hãy nhấn vào nút cám ơn để hiển thị nội dung ẩn!
   
  teobanbun, hoang bach, Ak_DragonJc6 bạn khác đã cám ơn bài viết này.

Chia sẻ trang này