Ebook NSA - Giải Mã - VPN

Thảo luận trong 'Thư viện Tài liệu - ebook' bắt đầu bởi Cao Minh, 23/5/16.

  NSA - Giải Mã - VPN

  NSA - Giải Mã - VPN

  1/1/70 | 406 | 0
 1. Cao Minh

  Cao Minh Quản lý ThuvienSOFT Ban quản trị

  Bài viết:
  1,296
  Được cám ơn:
  7,909
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Theo tin từ Edward Snowden thì NSA đã có những bước tiến lớn trong việc phá vỡ, suy yếu và hoàn toàn bẻ khoá nhiều hình thức phổ biến được mã hóa và sử dụng bởi các cá nhân, các doanh nghiệp để bảo vệ sự riêng tư và thông tin nhạy cảm trực tuyến (vd: thông tin tài khoản) của họ. ThuvienSoft.net đã được các thực nghiệm và nghiên cứu về vấn đề này vào cuối tuần qua, mong muốn chia sẻ và làm rõ một số suy nghĩ về những việc này với thành viên của ThuvienSoft.net .

  [​IMG]
  01. VPN "PPTP"
  NSA chắc chắn dễ dàng giải mã lưu lượng VPN PPTP (với xác thực MS - CHAPv2), một giao thức này vẫn được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, và đã được tin tưởng được bởi các nhà cung cấp VPN trong thời kỳ đầu. PPTP bị Cờ rắc bởi NSA thì không quá ngạc nhiên, vì an ninh của nó đã được biết đến trong nhiều năm qua, nhưng nó không có nghĩa là NSA có thể dễ dàng giải các mã lưu lượng VPN khác.

  02. VPN "L2TP"
  Có một sự thực đáng báo động rất có thể các giao thức L2TP / IPsec VPN cũng có thể bị Cờ rắc. L2TP / IPsec là giao thức an toàn hơn PPTP , và thường được coi là "mã hóa mạnh mẽ". Tuy nhiên , như đã trình bày trong bài viết này bởi John Gilmore (chuyên gia an ninh và thành viên sáng lập của Frontiers điện tử Foundation) , "IPsec có thể đã bị NSA Cờ rắc thành công ".

  03. VPN "SSL / OpenVPN"
  .....Update.....
   

  Có thể bạn quan tâm

  BewareNhaAnno2070 đã cám ơn bài viết này.

Chia sẻ trang này