Việt hóa Lock My Folders 1.8 Việt hóa - Khóa bảo vệ thư mục an toàn

Thảo luận trong 'Việt hoá' bắt đầu bởi ptk911, 17/8/16.

  Lock My Folders 1.8 Việt hóa - Khóa bảo vệ thư mục an toàn

  Lock My Folders 1.8 Việt hóa - Khóa bảo vệ thư mục an toàn

  1/1/70 | 599 | 0
 1. ptk911

  ptk911 It's not goodbye ! Ban quản trị Thành viên VIP

  Bài viết:
  244
  Được cám ơn:
  378
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Lovk My Folders là một phần mềm mã hóa thư mục tiên tiến của Top-Password, giúp bạn khóa với mật khẩu bảo vệ thư mục/tập tin theo thời gian thực mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.
  Phần mềm sử dụng công nghệ mã hóa trong suốt tiên tiến độc đáo, mã hóa thư mục bất kỳ trên máy tính và thiết bị ngoài như USB...
  Bạn phải tạo 1 mật khẩu ban đầu để chạy chương trình, khóa. mở khóa... Nhớ đừng quên mật khẩu này vì quên là không bao giờ mở được thư mục đã khóa.

  Đây là phiên bản mới nhất Lock My Folders 1.8, hỗ trợ tất cả Windows

  Rất nhẹ, mình đã Việt hóa và up cho bạn nào cần.

  [​IMG]
  Bấm 'Thêm' để tạo 1 hoặc nhiều thư mục cần bảo vệ, đặt tên và đường dẫn lưu thư mục. Nó sẽ lọt vào hộp danh sách thư mục bảo vệ ở giao diện chính. Nhớ chọn thư mục nằm ở ổ đĩa khác C: vì lỡ cài lại Windows là mất luôn.

  [​IMG]
  Giờ bạn thử mở thư mục bị khóa xem, nó sẽ báo bạn không có quyền truy cập.

  [​IMG]
  Muốn khóa, mở khóa thì bấm chuột phải vào thư mục bảo vệ như trong hình và nhập mật khẩu.

  [​IMG]
  Sau khi mở khóa, bạn có thể sao chép các tập tin cần giấu như phim, ảnh, tài liệu... nhạy cảm vào thư mục bảo vệ, rồi thoát và bấm chuột phải chọn 'Lock My Folders'. Xong! Muốn mở nó phải có mật khẩu.

  Nhưng nếu bạn lỡ gỡ bỏ phần mềm, hoặc cài lại Windows thì sao. Thư mục khóa mở ra được nhưng các tập tin trong đó thì không thể đọc được vì đã bị mã hóa lúc trước. Bạn chỉ cần cài đặt lại phần mềm, rồi vào 'Tùy chọn', Import Secure Folder và tìm vị trí thư mục khóa rồi bấm 'Nhập' là nó lọt vào lại hộp danh sách khóa để bạn sử dụng bình thường.

  [​IMG]
  Vào thẻ 'General' tích chọn theo ý bạn, có cả chặn truy cập thư mục bảo vệ trong chế độ Safe Mode.

  [​IMG]
  Tải về giải nén chạy lần lượt file Setup, Việt, rồi keygen, tìm Lock My Folders, chạy phần mềm vào Tùy chọn/Đăng ký để đăng ký full là xong.
   

Chia sẻ trang này