Mua theme wordpress giá rẻ

[Fshare|Online] Người Về Từ Cõi Chết - The Revenant 2015

Thảo luận trong 'Phim Tâm Lý - Tình Cảm' bắt đầu bởi Cao Minh, 6/3/16.

  [Fshare|Online] Người Về Từ Cõi Chết - The Revenant 2015

  [Fshare|Online] Người Về Từ Cõi Chết - The Revenant 2015

  9/5/16 | 1,587 | 0
 1. Cao Minh

  Cao Minh Quản lý ThuvienSOFT Ban quản trị

  Bài viết:
  946
  Được cám ơn:
  1,202
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Người Về Từ Cõi Chết
  The Revenant 2015

  Xem Online
  Nhấn vào để hiện nội dung
  [​IMG]

  [​IMG]
  Tittle: The Revenant (2015)
  Rating: 8.5
  Genre: Adventure / Drama / Thriller / Western
  Cast: Tom Hardy / Domhnall Gleeson / Leonardo DiCaprio / Will Poulter / Paul Anderson / Lukas Haas / Brendan Fletcher / Grace Dove / Kristoffer Joner / Javier Botet / Brad Carter / Kory Grim / Forrest Goodluck / Joshua Burge / Melaw Nakehk'o
  Người về từ cõi chết hay Bóng ma hiện về (tựa gốc: The Revenant) là một bộ phim Mỹ hành động được sản xuất năm 2015 và do Alejandro G. Iñárritu làm đạo diễn. Kịch bản phim do Iñárritu và Mark L. Smith viết, dựa trên tiểu thuyết của Michael Punke với tiêu đề The Revenant: A Novel of Revenge, bộ phim được lấy cảm hứng từ những trải nghiệm của những người đàn ông sống ở những vùng đất xa xôi miền Tây nước Mỹ và người thợ săn thú lấy lông, ông Hugh Glass. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 1823 ở Montana và South Dakota, với diễn xuất của Leonardo DiCaprio trong vai Glass, cùng các diễn viên Tom Hardy, Will Poulter, Domhnall Gleeson.

  Phim tiến triển bắt đầu từ tháng 8 năm 2001, khi Akiva Goldsman mua bản quyền của Punke với dự định sản xuất một bộ phim. Ban đầu, đoàn làm phim dự định mời Park Chan-wook làm đạo diễn với Samuel L. Jackson thủ vai chính và sau đó là bộ đôi John Hillcoat, Christian Bale. Cả hai đạo diễn đều từ bỏ dự án và González Iñárritu được ký hợp đồng để đạo diễn vào tháng 8 năm 2011. Tháng 4 năm 2014, sau nhiều lần trì hoãn ở giai đoạn sản xuất các dự án khác, González Iñárritu xác nhận bắt đầu với dự án Người về từ cõi chết và DiCaprio sẽ đóng vai chính. Đây là bộ phim thứ hai có sự hợp tác của DiCaprio và Tom Hardy (phim đầu tiên là Inception). Quá trình ghi hình bắt đầu vào tháng 10 năm 2014; các lần trì hoãn khiến ngày hoàn thành bị dời đến tháng 8 năm 2015.

  Người về từ cõi chết được công chiếu tại TCL Chinese Theatre ở Los Angeles vào ngày 16 tháng 12 năm 2015 và phát hành giới hạn vào ngày 25 tháng 12 năm 2015, trước khi ra mắt rộng rãi ngày 8 tháng 1 năm 2016. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình điện ảnh, khi khen ngợi diễn xuất của DiCaprio và Hardy, cũng như khả năng đạo diễn của González Iñárritu và hiệu ứng hình ảnh của Lubezki. Người về từ cõi chết thu về ba giải Quả cầu vàng, đề cử cho 12 giải Oscar, gồm có "Phim hay nhất", "Đạo diễn xuất sắc nhất", "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" cho DiCaprio và "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" cho Hardy.


  [​IMG]

  [​IMG]

  :download:
  Theo ThuvienSoft.net
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/5/16

Chia sẻ trang này