ActivePresenter Professional Edition 6.0.1 - Quay phim, chụp ảnh màn hình

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi pnta, 29/7/16.

  ActivePresenter Professional Edition 6.0.1 - Quay phim, chụp ảnh màn hình

  ActivePresenter Professional Edition 6.0.1 - Quay phim, chụp ảnh màn hình

  1/1/70 | 453 | 0
 1. pnta

  pnta Active Member Ban quản trị Thành viên VIP

  Bài viết:
  264
  Được cám ơn:
  145
  Giới tính:
  Nam
  ActivePresenter Professional Edition 6.0.1 - Quay phim, chụp ảnh màn hình
  [​IMG]
  ActivePresenter Professional Edition 6.0.1 - Quay phim, chụp ảnh màn hình

  ActivePresenter là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp mà mục đích là để giúp bạn thực hiện thao tác chụp màn hình video và chỉnh sửa các tập tin. Nó có thể được sử dụng như một công cụ giáo dục, vì cho phép bạn tạo ra các bài thuyết trình phức tạp có thể bao gồm các chú thích và những thủ thuật. Đầu tiên cách bố trí có thể bạn chưa hiểu ngay được trong nháy mắt , nhưng điều này chỉ vì các ứng dụng đóng gói đi kèm với nhiều thông số chuyên dụng. ActivePresenter cung cấp cho người dùng khả năng để lựa chọn giữa các chế độ chụp hình ảnh khác nhau. Bạn có thể ghi lại hoạt động màn hình máy tính bằng cách nhấn một phím nóng hoặc nhấp chuột của bạn.

  Những tính năng chính:
  Chụp ảnh thông minh


  Chụp màn hình máy tính khi nhấn phím hoặc click chuột. Mỗi một hành động sẽ được chụp và lưu dưới dạng một slide, trong đó giải thích chi tiết những gì mà người học/xem nên làm theo để nắm vững bài học.

  Ghi lại chuyển động
  Ghi lại màn hình dưới dạng một video được nhúng vào trong một slide để chỉnh sửa thêm với các chú thích, âm thanh, hiệu ứng… hoặc ngay lập tức xuất sang các định dạng video phổ biến nhất.

  Tương tác và phân nhánh
  Người xem có thể tương tác với nội dung và bài trình bày có thể tạo ra những phản ứng khác nhau dựa trên hành động của người xem. Tính năng này có sẵn khi xuất sang mô phỏng AJAX/Flash.

  Chỉnh sửa video & audio
  Chỉnh sửa video và audio ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ các hoạt động chỉnh sửa sau: cắt, xóa, crop, kết hợp, chia tách, thay đổi âm lượng, chèn khung ảnh.

  Sự kiện & Hành động
  Cơ cấu sự kiện-hành động linh hoạt với các kiểu nội dung và hành động phong phú sẽ cho phép xác định các tình huống học tập khác nhau

  Style (Màu sắc & Hiệu ứng)
  Tạo ra nội dung đánh bóng với các dòng, cách tô màu, phong cách văn bản và hiệu ứng đổ bóng khác nhau

  Hiệu ứng chuyển đổi
  Thu hút người xem/người học bằng cách áp dụng các hiệu ứng chuyển đổi slide và đối tượng. Có một vài hiệu ứng chuyển đổi để chọn như: Fade, Fly, Wipe và Peak

  Chú thích thông minh
  Tự động tạo các bản mô tả từ ứng dụng mục tiêu và hành động, sau đó chèn vào slide.

  Tuân thủ chuẩn SCORM
  Tạo gói tuân thủ SCORM để có thể tải lên bất kỳ Hệ thống Quản lý Học tập nào (LMS) mà hỗ trợ chuẩn SCORM (Moodle, Dokeos,vv)

  Đối tượng nào nên sử dụng ActivePresenter?
  Các nhà giáo dục & Sinh viên

  ActivePresenter có thể giúp các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trình bày và giảng dạy cách sử dụng các tính năng của phần mềm
  Sinh viên có thể ghi lại video và audio khi họ trình bày quy trình để giải quyết một vấn đề nào đó trên bảng trắng tương tác.

  Đào tạo doanh nghiệp
  Với đầu ra tuân theo chuẩn SCORM, ActivePresenter thích hợp để giảng dạy các khóa đào tạo trực tuyến hoặc học tập trực tuyến một cách tương tác với người học mà có thể dễ dàng được tích hợp vào hệ thống đào tạo doanh nghiệp. Cán bộ đào tạo có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất của người học

  Bất kỳ ai muốn ghi lại màn hình và tạo ảnh chụp màn hình hoặc video hướng dẫn

  Link download:
  -------------------------------
  Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:

   
  BewareNha đã cám ơn bài viết này.

Chia sẻ trang này