HOT Autodesk AutoCAD 2017 Full, Link GDrive

Thảo luận trong 'Thiết kế - Đồ hoạ' bắt đầu bởi Mr.M9, 12/10/16.

  Autodesk AutoCAD 2017 Full, Link GDrive

  Autodesk AutoCAD 2017 Full, Link GDrive

  13/10/16 | 541 | 5
 1. Mr.M9

  Mr.M9 Đây tớ của nhân dân ! Ban quản trị

  Bài viết:
  642
  Được cám ơn:
  446
  Autodesk AutoCAD 2017 Full, mình reup từ bài viết này, mục đích để mọi người có thể download dễ dàng hơn với link GDrive, có link download chia nhỏ để phù hợp với những bạn có đường truyền kém. Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2017 các bạn có thể đọc ở bài viết này.

  Autocad 2017 được hãng autodesk mới phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2016, Theo hãng Autodesk, phiên bản CAD 2D/3D này tập trung vào việc giúp người dùng làm việc trên máy tính để bàn và laptop, máy tính bảng, smartphone để cùng cộng tác với các đồng nghiệp tạo ra những kinh nghiệm thiết kế cá nhân. Và từng bước Up-To-Date. Với logo hoàn toàn mới và ẩn chứa bên trong nhiều sức mạnh giúp chúng ta cải thiện trải nghiệm và hiệu suất làm việc. Hãy cùng chúng tôi khám phá những chức năng mới nhất trên phiên bản autocad 2017 của hãng Autodesk nhé các bạn.

  Phiên bản autocad 2017 có những tính năng mới sau:
  – Công cụ chuyển dữ liệu từ PDF sang CAD (Import PDF).

  Với bản cập nhật này, người dùng không còn phải rời khỏi Autocad để tìm phần mềm khác hoặc phần mềm bổ trợ để nhập bản vẽ từ file PDF nữa, thay vào đó trong phần mềm đã được thêm chức năng Import file PDF. Với công cụ Import này, người dùng có thể thêm hình học, chữ, hình ảnh từ một trang cụ thể trong tập tin PDF hoặc từ tất cả hoặc một phần flie PDF đính kèm vào bản vẽ hiện hành như đối tượng Autocad.

  Khi Import PDF, người dùng có thể chọn một trang cụ thể của tập tin PDF được chọn, Scale, xoay, và định điểm chèn của đối tượng được nhập. Kiểm soát tất cả dữ liệu trong file Import PDF bao gồm: Hình học, khối, chữ, đối tượng. Hỗ trợ quản lý Layer được gán cho các đối tượng được Import và thiết lập tùy chọn sau xử lý cho đối tượng được nhập.

  Những điểm mới trong autocad 2017
  Tính năng Import PDF cho phép người dùng nhập đối tượng từ tập tin PDF thành các bản vẽ như đối tượng Autocad.

  – Ứng dụng Autodesk Desktop.

  Ứng dụng này thay thế ứng dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của nó là cung cấp thông tin cập nhật autocad 2017 bao gồm các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật cho tất cả các phiên bản từ 2015 cho tới 2016, 2017 trên nền hệ điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ dành riêng cho việc cập nhật và tìm hiểu về Autocad 2017 cho các thuê bao của hãng Autodesk.

  Khi sử chữa nóng (Hot Fix), gói dịch vụ hoặc bản vá bảo mật có sẵn, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo trên khay hệ thống. Khi người dùng khởi chạy ứng dụng và mở Tab Update, thẻ cập nhật hiển thị các chi tiết liên quan đến các bản cập nhật bao gồm bất kỳ nội dung mới nào liên quan tới phần cập nhật.

  Autodesk Desktop App giúp người dùng quản lý và theo dõi các bản cập nhật
  Autodesk Desktop App giúp người dùng quản lý và theo dõi các bản cập nhật

  – Smart Centerlines/Center Mart:

  Tạo và hiệu chỉnh tâm Lines và đường tâm nhanh và trực quan hơn. Nó là công cụ giúp tạo đường centerlines của kiểu đường line (Linetype) với đường line và đường polylines đươc lựa chọn. Center Mart là công cụ tạo tâm của các hình đã được chọn như hình tròn, hình cũng hoặc hình polygonal. Khi người dùng chuyển sang lựa chọn đối tượng khác thì các công cụ Centerlines và Center Mart sẽ tự động cập nhật tâm của đối tượng mới được chọn.

  AutoCAD 2017 CenterMark

  – Cải tiến đồ họa.

  Hãng Autodesk tiếp tục cải thiện hiệu suất xử lý đồ họa trong phiên bản Autocad 2017 2D/3D. Sự thật là sự ổn định của việc xử lý đồ họa 3D đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên để trải nghiệm được sự cải thiện này thì yêu cầu máy tính cả các bạn phải có cấu hình cao, người dùng phải có Card đồ họa có khả năng DirectX 11 và phần cứng được kích hoạt.

  – Autocad 360 Pro.

  Phiên bản Pro của ứng dụng di động cho điện thoại và máy tính bảng, trước đây nó có giá là 49.99 $/Năm. Bây giờ nó được tặng kèm với khi người dùng mua Autocad. Phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn Autocad 360. Ngoài chức năng xem, tạo, chỉnh sửa, chia sẻ bản vẽ autocad, với Autocad 360 Pro người dùng có thể truy cập đến 25GB dung lượng lưu trữ, mở file có kích cỡ lên đến 30 MB, sử dụng các chú thích mở rộng và các công cụ quản lý Layer và nhiều hơn nữa.

  – License Manager.

  Autocad 2017 giới thiệu License Manager mới để giúp đơn giản hóa quá trình chuyển đổi giữa các loại giấy phép và lưu công việc của người dùng khi xảy ra hiện tượng ngắt mạng kết nối với License Manager Người dùng có thể xem các thông tin về bản quyền phần mềm và cài đặt plug-in, add-ons và phần mở rộng.

  – Autocad 2017 LT

  Autocad cũng phát hành phiên bản Autocad 2017 LT 2D và tài liêu mềm. Đi kèm với gói đăng ký nhận Autocad 2017 LT là Autocad 360 Mobile App, nó cho phép người dùng xem, tạo và chỉnh sửa các hình vẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Thêm văn bản, đánh dáu và thay đổi cá bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ các thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp từ thiết bị di dộng. Hãy tải ngay Autocad 2017 LT để trải nghiệm những cải tiến mới lạ, nhận được những ưu đãi đặc biệt và quan trọng hơn là cải thiện kỹ năng vẽ và tiết kiệm thời gian làm việc nào các bạn.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Download Autodesk AutoCAD 2017 x86
  Tên File: Autodesk-AutoCAD-2017-x86-Full.rar
  File size: 1.66 Gb
  Key Giải nén: http://thuviensoft.net || Setup Winrar nếu chưa có
  MD5: 2c17a18bce405f8f887826cbeb984340

  Download Autodesk AutoCAD 2017 x64
  Tên File: Autodesk-AutoCAD-2017-x64-Full.rar
  File size: 2.24 Gb
  Key Giải nén: http://thuviensoft.net || Setup Winrar nếu chưa có
  MD5: fd765de0fba17d72004e996caf0cc376


  Tổng hợp và Upload bởi: ThuvienSoft.net
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/10/16
  sopixk, phuchamducbuon đã cám ơn bài viết này.
 2. kird1993

  kird1993 Thành Viên

  Bài viết:
  4
  Được cám ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  bản này có gì khác bản 2016 không vậy
   
 3. Mr.M9

  Mr.M9 Đây tớ của nhân dân ! Ban quản trị

  Bài viết:
  642
  Được cám ơn:
  446
  Mình đã bổ sung điểm mới ở #1
   
 4. Hoàng Anh

  Hoàng Anh Guest

  thanks
   
 5. zeuscomeback

  zeuscomeback Thành Viên

  Bài viết:
  1
  Được cám ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  key giai nen ThuvienSoft.net khong dung bac oi!!!
   
 6. Mr.M9

  Mr.M9 Đây tớ của nhân dân ! Ban quản trị

  Bài viết:
  642
  Được cám ơn:
  446
  bạn nhập đầy đủ
  Mã:
  http://thuviensoft.net
   

Chia sẻ trang này